Vì sao bạn chọn SSI

SSI – Đối tác sự nghiệp

Với SSI – công ty tài chính hàng đầu Việt Nam, những tài năng trẻ sẽ luôn có được cơ hội việc làm tốt nhất khi tham gia vào đội ngũ năng động của chúng tôi, và các bạn sẽ luôn có cơ hội để theo đuổi đam mê nghề nghiệp của chính mình. 

Sự đa dạng về sản phẩm, dịch vụ luôn cung cấp những cơ hội dồi dào để các bạn có thể nâng cao năng lực chuyên môn của mình. Với khả năng và kinh nghiệm lâu dài trong việc kết hợp sự thông hiểu về thị trường với những ví dụ điển hình của ngành tài chính trên thế giới, các bạn sẽ luôn có được vốn kiến thức sâu sắc về ngành tài chính mà không có công ty cùng ngành nào có thể đem đến được. Trên hết, sự cam kết của chúng tôi vể việc trao quyền cho đội ngũ và tạo ra một môi trường làm việc cởi mở chính là điều làm cho SSI luôn là một nơi làm việc lý tưởng. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón chào các bạn gia nhập SSI, và hãy cùng chúng tôi chung hưởng sự thành công trong việc xây dựng những thành công cho chính bạn.

SSI – Đãi ngộ công bằng – cạnh tranh

SSI luôn khuyến khích và tạo mọi điều kiện để mỗi thành viên tư duy sáng tạo, phát triển bản thân.

Bên cạnh việc đảm bảo đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của Pháp luật, SSI mang đến cho người lao động các chế độ đãi ngộ đặc biệt khác và chính sách khen thưởng đa dạng. Điều này tạo nên sức hút số 1 của SSI trên thị trường lao động nói chung và so với các định chế tài chính nói riêng.

Cơ chế trao đổi thông tin nội bộ thường xuyên, bằng nhiều kênh tương tác đã đảm bảo cho hệ thống đánh giá thực hiện công việc tại SSI xuyên suốt, minh bạch.

Ngoài cam kết tháng lương thứ 13 (áp dụng theo tính chất công việc), SSI mang đến cho người lao động hệ thống đãi ngộ hấp dẫn trong 365 ngày như quà tặng sinh nhật, thưởng lễ tết, thưởng thành tích năm, thưởng theo hiệu quả kinh doanh (áp dụng cho đội ngũ môi giới), 02 ngày nghỉ ốm hưởng lương trong năm…