Tin tức - Sự kiện

SSI đồng hành xây dựng ‘Bản lĩnh nhà đầu tư 2020’ cho sinh viên ngành ngân hàng

Đã đăng 19/11/2020

(Nguồn: SVVN) Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI đồng hành cùng Câu lạc bộ Chứng khoán SEC - Học viện Ngân hàng tổ chức cuộc thi “Bản lĩnh Nhà đầu tư 2020”dựa trên nền tảng ứng dụng giao dịch chứng khoán giả lập SSI iWin.

Tại cuộc thi, các nhà đầu tư trẻ là các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm thị trường một cách chân thực nhất thông qua ứng dụng chứng khoán giả lập SSI iWin, bộc lộ tài năng và thu về nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Ứng dụng SSI iWin là nền tảng giao dịch chứng khoán giả lập dựa trên thông số của thị trường thật (realtime), chính xác, cập nhật liên tục, tốc độ cao. Người dùng ứng dụng iWin thực hiện giao dịch và quản lý tài khoản như trên hệ thống thật, đem đến sự chân thực cao nhất. Thông qua đó, các nhà đầu tư trẻ sẽ có cái nhìn khách quan, chính xác hơn về thị trường và tiếp cận đầu tư chứng khoán một cách dễ dàng và bài bản nhất. 
 
rước đó, SSI iWin đặc biệt nhận được nhiều sự quan tâm yêu thích của các bạn trẻ tại Sóng Fesitval – Một sự kiện dành cho các bạn sinh viên do Ngân hàng nhà nước chỉ đạo tổ chức

Ngoài ra, nhằm tạo động lực cho các nhà đầu tư trẻ, SSI cũng liên tục tạo các cuộc tranh tài, tăng cường cọ sát trình độ, thử thách mức độ hiệu quả của chiến lược nhà đầu tư trên iWin. Cuộc thi “Bản lĩnh Nhà đầu tư” do SSI phối hợp tài trợ Câu lạc bộ Chứng khoán SEC của Học viện Ngân hàng tổ chức cuộc thi “Bản lĩnh Nhà đầu tư 2020” cũng chính là một trong những cơ hội thúc đẩy các bạn trẻ tiếp cận kiến thức tài chính, hình thành thói quen đầu tư, tích lũy cho tương lai ngay trên ghế giảng đường.
 
Quét mã để tải ứng dụng

Cuộc thi “Bản lĩnh nhà đầu tư 2020”, dành cho tất cả các bạn sinh viên có đam mê tài chính – chứng khoán trên toàn quốc, sẽ diễn ra trong vòng 4 tuần, từ ngày 16/11/2020 đến 11/12/2020. Không chỉ dừng lại ở lý thuyết như các cuộc thi đầu tư khác, SSI iWin sẽ cùng các thí sinh thực hành, bước chân vào thị trường chứng khoán một cách chân thực nhất.
 
Chỉ cần có điện thoại thông minh hoặc máy tính cá nhân, các bạn trẻ có thể đăng ký, tạo tài khoản iWin và có ngay 300.000.000 VNĐ (tiền ảo) để tham gia cuộc thi, trải nghiệm đầu tư trên hai sàn giao dịch chứng khoán HOSE và HNX và nhận về nhiều giải thưởng với tổng giá trị lên đến 15.000.000 VNĐ.
 
Các nhà đầu tư trẻ có thể chọn đăng ký tham gia “Bản lĩnh đầu tư 2020” trực tiếp thông qua ứng dụng SSI iWin hoặc tìm từ khóa "iWin SSI" trên các kho ứng dụng App Store và Google Play. Hoặc cụ thể hơn là đăng ký thông qua link của Ban tổ chức https://sec-hvnh.com/ban-linh-nha-dau-tu-2020/
 
 
 
 
Đối với các bạn sinh viên chuyên ngành hoặc đã có kiến thức về tài chính – chứng khoán, cuộc thi là cơ hội để áp dụng kiến thức đã học, thử nghiệm chiến lược đầu tư của bản thân và giành nhiều giải thưởng hấp dẫn. Còn các bạn trẻ mới biết về thị trường chứng khoán, SSI iWin sẽ hỗ trợ các bạn làm quen, tìm hiểu những thao tác cơ bản nhất trong giao dịch, mà không bị giới hạn vốn hay lo lắng về rủi ro mất tiền. Qua cuộc thi, người chơi có thể gặp mặt, chia sẻ đam mê với cộng đồng các nhà đầu tư chứng khoán khác, từ đó hỗ trợ nhau phát triển kiến thức và kinh nghiệm trong tương lai.

Đặc biệt, “Bản lĩnh Nhà đầu tư 2020” cho phép các bạn sinh viên có định hướng trong lĩnh vực tài chính – chứng khoán bộc lộ tài năng, “làm đẹp” CV (Curriculum Vitae – Sơ yếu lý lịch) của mình. Khi tham gia cuộc thi, các bạn sinh viên trẻ cũng có thể được tiếp cận, tìm hiểu về ngành chứng khoán và có cơ hội trở thành một thành viên của công ty chứng khoán số 1 trên thị trường Việt Nam.
 

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI được thành lập vào tháng 12/1999 và là một trong những CTCK lâu năm nhất tại Việt Nam.Trải qua 20 năm hoạt động, SSI đã trở thành định chế tài chính lớn nhất trên thị trường, hoạt động trên các lĩnh vực dịch vụ tài chính lớn bao gồm Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng tổ chức, Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng cá nhân, Quản lý quỹ đầu tư, Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư, Nguồn vốn và Kinh doanh tài chính.

SSI cũng là công ty chứng khoán dẫn đầu về thị phần môi giới cổ phiếu và chứng chỉ quỹ trong 6 năm liên tiếp (từ 2015 đến 2019). Trong 3 quý đầu năm 2020, SSI cũng là công ty số 1 trên bảng xếp hạng thị phần môi giới và chứng chỉ quỹ trên HOSE.

Kiên định với mục tiêu nhưng chiến lược hoạt động linh hoạt, SSI đã đạt được những kết quả kinh doanh ấn tượng cũng như khẳng định ngày càng vững chắc uy tín và vị thế của công ty chứng khoán số 1 Việt Nam bằng các giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế, tiêu biểu như “Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam” do tạp chí Asiamoney bình chọn, Top 500 Doanh nghiệp và Doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất năm, Top 50 thương hiệu dẫn đầu do Forbes Việt Nam bình chọn…