Tin tức - Sự kiện

Nắm bắt cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cùng SSI tại SEO VIETNAM Career Conference

Đã đăng 10/08/2018

Vào thứ 7 tới ngày 11/8/2018, Hội thảo nghề nghiệp  “Grow Beyond” do SEO Vietnam tổ chức dành cho các bạn trẻ tốt nghiệp tại nước ngoài tiếp cận nhanh nhất với các cơ hội nghề nghiệp phù hợp tai Việt Nam sẽ chính thức khai mạc. Với sự quan tâm đặc biệt tới thế hệ trẻ Việt Nam  tài năng, nhiệt huyết, SSI đã tham gia Hội thảo với tư cách là “Nhà tài trợ Vàng”

SEO Vietnam là tổ chức phi lợi nhuận nhằm kết nối mạng lưới liên kết những ứng viên đang tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp với những doanh nghiệp hàng đầu, với mục tiêu tạo nên môi trường định hướng tốt nhất cho các bạn trẻ phát triển tương lai. Bên cạnh vai trò Nhà tài trợ Vàng của Hội thảo “Grow Beyond” , SSI còn tham gia trực tiếp vào các hoạt động tư vấn, chia sẻ cơ hội nghề nghiệp để tiếp cận gần hơn các ứng viên và giúp ứng viên hiểu hơn về SSI.

Ứng viên tham dự ngày hội có thể tìm thấy SSI tại booth tư vấn trong thời gian diễn ra hội chợ, hay lắng nghe những chia sẻ từ bà Nguyễn Thị Hương Giang – Giám đốc IB khu vực phía Nam trong phần thảo luận nhóm “Millennial in the workforce”. Đặc biệt, SSI sẽ tổ chức một workshop riêng với sự tham gia của anh Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc PGD Phạm Ngọc Thạch kiêm Giám đốc PGD Nguyễn Hữu Cảnh, để cùng anh bao quát về triển vọng và bức tranh thị trường chứng khoán Việt Nam, trao đổi về các tư duy tổng quan, các kỹ năng cần có và trau dồi để xây dựng cho bản thân lộ trình nghề nghiệp thành công trong ngành chứng khoán nói riêng và ngành tài chính nói chung; đồng thời tìm hiểu những giá trị mà SSI đang hướng tới.

Hội thảo nghề nghiệp SEO Vietnam Career Conference 2018 sẽ diễn ra từ 08g30 – 17g00, thứ Bảy ngày 11/08/2018, Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM. Gặp gỡ SSI và tìm hiểu các cơ hội tiềm năng tại:

  • 9h10 - 9h50: Thảo luận nhóm “Millennial in the workforce”
  • ​13h00 - 17h00: Hội chợ nghề nghiệp
  • 16h00 - 17h00: ​Workshop của SSI với chủ đề “Start your career at SSI - What you need to know?"